BÁN SƠN GIÁ GỐC TẠI HƯNG YÊN CHIẾT KHẤU 55%

Ban son gia goc tai cao bằng

BÁN SƠN GIÁ GỐC TẠI HƯNG YÊN CHIẾT KHẤU 55%

Hưng Yên nằm ở trung tâm đồng bằng Bắc Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ, là một trong hai tỉnh Bắc bộ có địa hình hoàn toàn đồng bằng, không có rừng, núi. Hưng Yên không giáp biển. Độ cao đất đai gần như đồng đều, rất thuận lợi cho giao thông, sản xuất. Hưng Yên hiện nay đang phát triển rất mạnh. Điều cần thiết nhất là xây dựng nên một cơ sở hạ tầng tốt, từ đó khai thác và thu hút đầu tư. Chúng tôi, sơn Luxan luôn luôn bên cạnh và sát cánh với các doanh nghiệp, người dân.

Nhằm cùng đồng hành và cùng mang lại nhiều hơn nữa những màu sắc cho Hưng Yên. LUXAN PAINT là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và bán sơn trực tiếp từ nhà máy tới người tiêu dùng không qua bất cứ đại lý trung gian nào. Miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Chính sách  bán sơn giá gốc tại Hưng Yên và các tỉnh thành trên toàn quốc, không bán hàng qua đại lý trung gian nên khách hàng được hưởng chiết khấu cao 55% từ Luxan Paint đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Sản phẩm sơn Luxan được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất thế giới và nguồn nguyên liệu chuẩn được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước Châu Âu. Các sản phẩm của Luxan Paint được nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển dựa trên công nghệ hàng đầu thế giới. Cho ra đời các sản phẩm có chất lượng và tính năng vượt trội, thân thiện môi trường và bảo vệ sức khỏe con người. Phù hợp với khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam.

Sơn LUXAN được sản xuất theo quy trình chuẩn, áp dụng tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015, quản lý môi trường ISO 14001-2015, và được chứng nhận phù hợp Quy chuẩn kỹ thuật QCVN 16:2017/BXD. Quý khách hàng hoàn thoàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm sơn Luxan.

Luxan Paint bán sơn giá gốc tại Hưng Yên. Người dân ở thành phố Hưng Yên, Mỹ Hào, Ân Thi, Khoái Châu, Kim Động, Tiên Lữ, Văn Giang, Yên Mỹ, Phù Cừ, Văn Lâm,  … có thể dễ dàng mua sơn giá gốc tại Hưng Yên và sử dụng sơn nhà ( sơn nước) , sơn chống thấm chính hãng Luxan . Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thị trường tại khu vực có thể chăm sóc khách hàng tận tình, kịp thời và chu đáo nhất.

Ban son gia goc tai hung yen

I. NHỮNG LỢI ÍCH BÁN SƠN GIÁ GỐC TẠI HƯNG YÊN TỚI NGƯỜI TIÊU DÙNG

1.1 Mua sơn giá gốc tại Hưng Yên chính hãng một cách dễ dàng ( Không sợ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng) vì sơn LUXAN là đơn vị đầu tiên và duy nhất áp dụng chính sách bán sơn trực tiếp từ nhà máy tới tay khách hàng mà không thông qua đại lý trung gian.

1.2 Được tư vấn, phối màu và vận chuyển miễn phí 100% tới tận tay khách hàng trên toàn quốc.

1.3 Chính sách bảo hành 8 năm 

1.4 Tiếp cận và mua được những sản phẩm chất lượng tốt, giá cả tốt nhất thị trường. Chiết khấu 55%

1.5 Nhận hàng, sơn thử, không hài lòng => trả lại 

1.6 Hoàn toàn yên tâm về chất lượng sơn

    • Tổng đài: 1900.077.797
    • Di động: 0965.899.397 – 0962.899.397
    • Email: sonluxan@gmail.com
    • Website: www.luxan.vn

 

Trả lời

Bạn không thể copy nội dung từ website