THƯƠNG HIỆU  LUXAN

Các tiêu chí xây dựng lên thương hiệu Sơn Luxan

 

LUXAN là thương hiệu sơn cao cấp của Công ty TNHH Sơn Luxan Châu Âu. Đây là dòng sản phẩm hội tụ đầy đủ những tính năng ưu việt của một sản phẩm sơn trang trí hàng đầu. Với hệ thống sản phẩm đa dạng, sơn và bột bả tường LUXAN đã chinh phục thị trường bằng chất lượng và sắc màu phong phú.

  • Bột bả LUXAN với đặc tính dẻo, mịn, độ phủ cao, bám dính tốt và có khả năng chống thấm nước cao.
  • Sơn nước LUXAN nội và ngoại thất có khả năng chống kiềm và muối hóa, chống rong rêu và nấm mốc, che lấp các khe nứt nhỏ, bề mặt láng mịn, chống thấm nước, chống bụi bẩn, kháng tia UV, không chứa chì và thủy ngân, chống kiềm hóa và phù hợp với khí hậu nhiệt đới vùng Đông Nam Á.
  • Sơn nước LUXAN với hơn 1000 màu sắc, được lập trình pha màu với hệ thống máy tính và máy pha màu tự động, đảm bảo tính chính xác cao, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và dễ dàng chọn được mắc màu như ý.
  • Đặc biệt bộ sản phẩm chống thấm LUXAN đáp ứng được nhu cầu chống thấm đa dạng và thiết yếu cho mọi công trình, từ chống thấm sàn vệ sinh, sê nô, ban công, tầng mái… đến chống thấm tường đứng trong và ngoài nhà với bộ màu sắc phong phú với đặc tính chống thấm vượt trội.

Sơn LUXAN được sản xuất theo quy trình chuẩn, áp dụng tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015, quản lý môi trường ISO 14001-2015, và được chứng nhận phù hợp Quy chuẩn kỹ thuật QCVN 16:2017/BXD.