Bán Sơn giá gốc chiết khấu 55% – Hotline: 1900.077.797

ban son gia goc tai Nam định

BÁN SƠN GIÁ GỐC TẠI NHÀ MÁY CHIẾT KHẤU 55%

Với chính sách bán sơn giá gốc trực tiếp tại nhà máy không qua đại lý trung gian của sơn Luxan giúp khách hàng có thể tiếp cận và mua sơn giá gốc tại nhà máy một cách dễ dàng . Đến với hãng Sơn Luxan  khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình , được mua hàng chính hãng và được vận chuyển miễn phí vận chuyển trên toàn quốc, LUXAN hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Công ty Sơn Luxan Châu Âu chuyên sản xuất các loại sơn nước trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất thế giới và nguồn nguyên liệu chính nhập khẩu hoàn toàn từ các nước Châu Âu.Các sản phẩm của Luxan Paint được nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển dựa trên công nghệ hàng đầu thế giới. cho ra đời các sản phẩm có chất lượng và tính năng vượt trội, thân thiện môi trường và bảo vệ sức khỏe con người.

 Sơn LUXAN được sản xuất theo quy trình chuẩn, áp dụng tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và được chứng nhận phù hợp Quy chuẩn kỹ thuật QCVN 16:2019/BXD. Quý khách hàng hoàn thoàn yên tâm về chất lượng sản phẩm sơn Luxan.

Ban son gia goc

I. NHỮNG LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM VỚI SƠN LUXAN

 1.   Mua sơn giá gốc tại nhà máy chất lượng cao , với chính sách bán sơn giá gốc tại nhà máy, khách hàng được mua sơn trực tiếp tại nhà máy mà không phải qua bất kỳ đại lý trung gian nào. Thay vì phải chiết khấu giá bán cho đại lý , giờ đây Người tiêu dùng của công ty sơn Luxan được chiết khấu 55% trên giá niêm yết.
 2. Người tiêu dùng trên toàn quốc đều có thể mua sơn Luxan một cách đễ dàng: Mua trên wedsite: www.luxan.vn, gọi vào số tổng đài 1900.077.797, fanpage: Luxan Paint, qua địa chỉ email: sonluxan@gmail.com, qua các nhân viên bán sơn của công ty Luxan trên toàn quốc.
 3.  Sơn chính hãng, không lo bị mua phải sơn hàng giả , hàng nhái.
 4.  Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp phục vụ 24/7
 5.  Vận chuyển miễn phí tới tận tay khách hàng trên toàn quốc
 6. Mua được sơn chất lượng cao – giá tốt nhất thị trường
 7. Được tiếp cận sản phẩm và đánh giá sản phẩm chân thực nhất
 8. Giao dịch và ký hợp đồng nhanh chóng và hiệu quả
 9.  Sau khi mở lắp thùng sơn lấy sơn kiểm tra chất lượng, nếu không hài lòng về chất lượng sơn. Luxan Paint sẽ nhận hàng ngay và trả lại 100% tiền hàng cho quý khách.
 10.  Dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất
 11. Bảo hành dài hạn lên tới 8 năm.
 12. Luxan Paint vừa là đơn vị sản xuất, vừa là đơn vị phân phối sản phẩm cho khách hàng. Nên công ty luôn nắm bắt được nhu cầu của khách hàng để từ đó không ngừng phát triển, phục vụ đúng theo yêu cầu, xu hướng của khách hàng cần.

II.CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG VÀ MUA HÀNG TỪ HÃNG SƠN LUXAN 

 1. Đặt hàng Và Mua hàng trực tiếp tại nhà máy sản xuất Thương hiệu sơn cao cấp Luxan.
 2. Đặt hàng ngay tại nhà của quý khách 
 3. Đặt hàng qua điện thoại: Quý khách gọi đặt hàng qua các số điện thoại: 1900.077.797- 0965.899.397
 4. nhân viên bán hàng của Hãng sơn Luxan sẽ tư vấn và hướng dẫn quý khách đặt hàng.
 5. Đặt hàng trên website: luxan.vn
 6. Quý khách chọn sản phẩm yêu thích, chọn số lượng và ấn vào nút “MUA NGAY” rồi gửi thông tin liên hệ đến cho Hãng sơn Luxan

chúng tôi sẽ liên hệ lại và làm thủ tục đặt hàng cho quý khách.

CÔNG TY SƠN LUXAN CHÂU ÂU

  • Tổng đài: 1900.077.797
  • Di động: 0965.899.397 – 0962.899.397
  • Email: sonluxan@gmail.com
  • Website: luxan.vn

Trả lời

Bạn không thể copy nội dung từ website