BÁN SƠN GIÁ GỐC TẠI ĐIỆN BIÊN 1900.077.797

bán sơn gia goc tai ha giang

BÁN SƠN GIÁ GỐC TẠI ĐIỆN BIÊN CHIẾT KHẤU 55%

Điện Biên là tỉnh miền núi thuộc vùng Tây Bắc Bộ của Việt Nam, gắn liền với chiến dịch Điện Biên Phủ và lễ hội hoa ban. 

Nhằm cùng đồng hành và cùng mang lại nhiều hơn nữa những màu sắc cho tỉnh Điện Biên. LUXAN PAINT là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và bán sơn trực tiếp từ nhà máy tới người tiêu dùng không qua bất cứ đại lý trung gian nào, miễn phí vận chuyển toàn quốc.  Chính sách  bán sơn giá gốc tại Điện Biên không bán hàng qua đại lý trung gian . Khách hàng được hưởng chiết khấu cao 55% từ Luxan Paint đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Sản phẩm sơn Luxan được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất thế giới và nguồn nguyên liệu chuẩn được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước Châu Âu. Các sản phẩm của Luxan Paint được nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển dựa trên công nghệ hàng đầu thế giới. Cho ra đời các sản phẩm có chất lượng và tính năng vượt trội, thân thiện môi trường và bảo vệ sức khỏe con người. Phù hợp với khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam.

Sơn LUXAN được sản xuất theo quy trình chuẩn, áp dụng tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015, và được chứng nhận phù hợp Quy chuẩn kỹ thuật QCVN 16:2017/BXD. Quý khách hàng hoàn thoàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm sơn Luxan.

Người tiêu dùng có thể mua sơn trực tiếp từ nhà máy Luxan mà không cần qua bất kỳ đại lý trung gian nào. Bán sơn giá gốc đem lại rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng.

Luxan Paint bán sơn giá gốc tại Điện Biên. Người dân ở thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên, Điện Biên Đông, Mường Ảng, Mường Chà, Mường Nhé, Nậm Hồ, Tùa Chùa, Tuần Giáo … có thể dễ dàng mua sơn giá gốc tại Điện Biên và sử dụng sơn nhà (sơn nước), sơn chống thấm chính hãng Luxan .

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thị trường tại khu vực có thể chăm sóc khách hàng tận tình, kịp thời và chu đáo nhất. Luxan Paint  luôn là địa chỉ mua sơn uy tín tại Điện Biên

Ban son gia goc tai điện biên

I. NHỮNG LỢI ÍCH BÁN SƠN GIÁ GỐC TẠI ĐIỆN BIÊN TỚI NGƯỜI TIÊU DÙNG

1.1 Mua sơn giá gốc tại Điện Biên chính hãng một cách dễ dàng: gọi điện thoại tổng đài, tư vấn viên, qua trang Web, zalo , Fanpage: LUXAN Paint ( Không sợ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng) vì sơn LUXAN là đơn vị tiên phong áp dụng chính sách bán sơn trực tiếp từ nhà máy tới tay khách hàng không phải qua đại lý trung gian. 

1.2 Được tư vấn, dự toán khối lượng, phối màu 3D và vận chuyển miễn phí trên toàn quốc.

1.3 Chính sách bảo hành dài hạn lên tới 8 năm

1.4 Tiếp cận và mua được những sản phẩm chất lượng tốt, giá cả tốt nhất thị trường. Chiết khấu 55% ( tiết kiệm được 55% tiền sơn nhà)

1.5 Nhận hàng, sơn thử nếu không hài lòng => trả lại sơn

1.6 Dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất

CÔNG TY SƠN LUXAN CHÂU ÂU

    • Tổng đài: 1900.077.797
    • Di động: 0965.899.397 – 0962.899.397
    • Email: sonluxan@gmail.com
    • Website: www.luxan.vn

 

Trả lời

Bạn không thể copy nội dung từ website