BÁN SƠN GIÁ GỐC TẠI PHÚ THỌ CHIẾT KHẤU 50%

BÁN SƠN GIÁ GỐC TẠI PHÚ THỌ CHIẾT KHẤU 50%

Phú Thọ được coi là vùng Đất Tổ cội nguồn của dân tộc Việt Nam. Tương truyền tại nơi đây, các vua Hùng đã dựng nước nên nhà nước Văn Lang – nhà nước đầu tiên của Việt Nam, với kinh đô là Phong Châu, tức xung quanh thành phố Việt Trì ngày nay, Thành phố Việt Trì là điểm đầu của tam giác châu Bắc Bộ.

Vùng núi chiếm 79% diện tích tự nhiên toàn tỉnh; vùng trung du chiếm 14,35% diện tích; vùng đồng bằng chiếm 6,65% diện tích. Phú Thọ hiện nay đang phát triển rất mạnh. Điều cần thiết nhất là xây dựng nên một cơ sở hạ tầng tốt, từ đó khai thác và thu hút đầu tư. Chúng tôi, sơn Luxan luôn luôn bên cạnh và sát cánh với các doanh nghiệp, người dân Phú Thọ.

Nhằm cùng đồng hành và cùng mang lại nhiều hơn nữa những màu sắc cho Phú Thọ. LUXAN PAINT là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và bán sơn trực tiếp từ nhà máy tới người tiêu dùng không qua bất cứ đại lý trung gian nào, miễn phí vận chuyển toàn quốc. Chính sách bán sơn giá gốc tại Phú Thọ của Luxan Paint đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Sản phẩm sơn Luxan được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất thế giới và nguồn nguyên liệu chuẩn được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước Châu Âu. Các sản phẩm của Luxan Paint được nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển dựa trên công nghệ hàng đầu thế giới. Cho ra đời các sản phẩm có chất lượng và tính năng vượt trội, thân thiện môi trường và bảo vệ sức khỏe con người. Phù hợp với khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam.

Sơn LUXAN được sản xuất theo quy trình chuẩn, áp dụng tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015, quản lý môi trường ISO 14001-2015, và được chứng nhận phù hợp Quy chuẩn kỹ thuật QCVN 16:2017/BXD. Quý khách hàng hoàn thoàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm sơn Luxan.

Với chính sách bán sơn trực tiếp từ nhà máy tới tay người tiêu dùng không qua bất kỳ đại lý trung gian nào. Bán sơn giá gốc đem lại rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng.

Luxan Paint bán sơn giá gốc tại Phú Thọ. Người dân ở thành phố Việt Trì, Phú Thọ, Cẩm Khê, Đoan Hùng, Hạ Hòa, Lâm Thao, Phù Ninh, Tam Nông, Tân Sơn, Thanh Ba, Thanh Sơn, Thanh Thủy, Yên Lập … có thể dễ dàng mua sơn giá gốc tại Phú Thọ và sử dụng sơn nhà ( sơn nước), sơn chống thấm chính hãng Luxan .

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thị trường tại khu vực có thể chăm sóc khách hàng tận tình, kịp thời và chu đáo nhất. Luxan Paint luôn là địa chỉ mua sơn uy tín tại Phú Thọ

ban son gia goc tai phu tho
Bán sơn giá gốc tại Phú Thọ chiết khấu 50%, miễn phí vận chuyển, sơn trực tiếp từ nhà máy

I. NHỮNG LỢI ÍCH BÁN SƠN GIÁ GỐC TẠI PHÚ THỌ TỚI NGƯỜI TIÊU DÙNG

1.1 Mua sơn giá gốc tại Phú Thọ chính hãng một cách dễ dàng: gọi điện thoại tổng đài, tư vấn viên, qua trang Web, zalo, fanpage … ( Không sợ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng) vì sơn LUXAN bán sơn trực tiếp từ nhà máy tới tay khách hàng

1.2 Được tư vấn, phối màu và vận chuyển miễn phí 100% tới tận tay khách hàng trên toàn quốc.

1.3 Chính sách bảo hành dài hạn

1.4 Tiếp cận và mua được những sản phẩm chất lượng tốt, giá cả tốt nhất thị trường. Chiết khấu lên tới 50%

1.5 Nếu không ưng ý về chất lượng sản phẩm thì có thể trả lại hàng 

1.6 Hoàn toàn yên tâm về chất lượng sơn

CÔNG TY SƠN LUXAN CHÂU ÂU

   • Tổng đài: 1900.077.797
   • Di động: 0965.899.397 – 0962.899.397
   • Email: sonluxan@gmail.com
   • Website: www.luxan.vn

Trả lời

Bạn không thể copy nội dung từ website