Sơn Luxan Tuyển Cộng Tác Viên Kinh Doanh Toàn Quốc Hoa Hồng Hấp Dẫn

Sơn Luxan Tuyển Cộng Tác Viên Kinh Doanh Toàn Quốc Hoa Hồng Hấp Dẫn

Bạn đang tìm kiếm một công việc bán hàng hoa hồng hấp dẫn và có tiềm năng phát triển? Bạn muốn trở thành Cộng tác viên (CTV) kinh doanh cho Công ty Sơn Luxan Châu Âu – Công ty bán sơn trực tiếp từ nhà máy đến tay người tiêu dùng  hàng đầu thị trường?

Hãy cùng Sơn Luxan tìm hiểu cơ hội thú vị này!

Đôi nét về Sơn Luxan Châu Âu

Công ty Sơn Luxan Châu Âu là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối  sản phẩm sơn nước trực tiếp đến tay người tiêu dùng tại Việt Nam.

Trải qua thời gian hình thành và phát triển Sơn Luxan đã khẳng định được uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo trong tâm trí khách hàng.

Sơn Luxan tuyển CTV với nhiều quyền lợi hấp dẫn

Sơn Luxan cần tuyển CTV tại trên toàn quốc để gia tăng sự hiện diện của thương hiệu và tập trung đẩy mạnh khách hàng dự án, thầu thợ.

Trở thành CTV của Sơn Luxan, bạn sẽ trở thành một phần quan trọng của đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp của chúng tôi và có cơ hội phát triển sự nghiệp trong ngành bán hàng sơn nước.

Lợi ích khi trở thành CTV bán hàng Sơn Luxan

  1. Hệ thống sản phẩm đa dạng & chất lượng của thương hiệu hơn 5 năm trong ngành sơn nước, được khách hàng tin dùng. Nhờ đó, bạn sẽ có cơ hội bán những sản phẩm tốt nhất trên thị trường, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và xây dựng lòng tin từ phía khách hàng.
  2. Hỗ trợ và đào tạo chuyên nghiệp: Sơn Luxan cam kết hỗ trợ CTV bằng cách cung cấp đào tạo chuyên nghiệp về sản phẩm, kỹ năng bán hàng và các công cụ hỗ trợ bán hàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn nắm bắt và áp dụng các kỹ năng bán hàng hiệu quả để đạt được thành công trong việc tăng doanh số bán hàng. Sơn Luxan cam kết sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, đàm phán với khách hàng khi có nhu cầu.
  3. CTV KHÔNG cần nhập hàng, KHÔNG cần bỏ vốn, KHÔNG ôm hàng.
  4. Với mỗi đơn hàng thành công (khách hàng nhận hàng), bạn sẽ nhận được khoản chiết khấu. Hoa hồng tương xứng với năng lựcvà cống hiến của mỗi cộng tác viên. Thu nhập là không giới hạn!
  5. Cơ hội phát triển sự nghiệp: Trở thành CTV Sơn Luxan là cơ hội tuyệt vời để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bán hàng sơn nước. Bạn hoàn toàn có cơ hội phát triển trở thành nhân viên chính thức của Sơn Luxan!
  6. Thời gian làm việc & địa điểm làm việc tự do, linh hoạt.

Ai có thể trở thành CTV của Sơn Luxan?

Bất kể bạn là ai, những người đã đi làm hay sinh viên, nội trợ hay công nhân… đều có thể trở thành CTV của chúng tôi.

Nếu chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đừng lo lắng, đội ngũ nhân sự của Sơn Lsẽ luôn sát cánh để hỗ trợ bạn hoàn thành tốt công việc.

Tuy nhiên, CTV cần có những tiêu chí mà bạn cần đáp ứng:

  1. Năng động và nhiệt huyết: Bạn cần có năng lượng tích cực, tinh thần làm việc chăm chỉ và đam mê bán hàng.
  2. Khả năng giao tiếp và tư duy kinh doanh: Khả năng giao tiếp tốt và tư duy kinh doanh là những yếu tố quan trọng để xây dựng mối quan hệ khách hàng lâu dài và thuyết phục khách hàng mua sản phẩm.
  3. Sự độc lập và tổ chức: Là CTV, bạn sẽ làm việc độc lập và tổ chức công việc của mình. Sự tự tin, khả năng quản lý thời gian và khả năng làm việc hiệu quả là điều cần thiết để đạt được thành công.

Đăng ký trở thành CTV Sơn Luxan

Nếu bạn cảm thấy bị hấp dẫn bởi công việc này, ngay bây giờ hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để trở thành cộng tác viên và bắt đầu “săn” hoa hồng từ Sơn Luxan Châu Âu:

Mời bạn hợp tác cùng Sơn Luxan ngay hôm nay để nhận các khoản hoa hồng hấp dẫn nhé!

Sơn Luxan Tuyển Cộng Tác Viên Kinh Doanh Toàn Quốc Hoa Hồng Hấp Dẫn
Sơn Luxan Tuyển Cộng Tác Viên Kinh Doanh Toàn Quốc Hoa Hồng Hấp Dẫn
________________________________________

CÔNG TY SƠN LUXAN CHÂU ÂU

☎️  Điện thoại: 0965.899.397 – 0962.899.397
      Hotline: 1900.077.797
📧 Email: sonluxan@gmail.com
🏠 VPGD : BT3.6 Khu Biệt Thự Viglacera, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nộ

Trả lời

Bạn không thể copy nội dung từ website