Lựa chọn sơn nhà không mùi không độc hại 1900.077.797

Sơn Luxan Châu Âu

LỰA CHỌN SƠN NHÀ KHÔNG MÙI KHÔNG ĐỘC HẠI

Với nhiều người mùi sơn nhà mới là nỗi ám ảnh, nó tác động trực tiếp lên khứu giác khiến con người không những có cảm giác khó chịu mà nó còn tác động ảnh hưởng tới sức khỏe của chúng ta. Đặc biệt là người già, phụ nữ đang mang thai và trẻ nhỏ.  Trong dân gian có tục kiêng phụ nữ mới sinh con không nên ở trong nhà mới cũng chính vì là nhà mới thường hay còn mùi sơn, gây ảnh hưởng không tốt cho phụ nữ và trẻ em.

Hiện nay thị trường ngành sơn đang là “mảnh đất màu mỡ” cho sơn giả, sơn nhái, sơn kém chất lượng hoành hành che mắt người tiêu dùng. Để chọn lựa sơn chính hãng đã khó, chọn sơn nhà không mùi không độc hại lại càng khó hơn. Sơn sạch cho không gian sống của chúng ta liệu có tồn tại không? Chúng ta hãy cùng xem các chia sẻ từ chuyên gia của Luxan Paint để tìm ra loại sơn không mùi, an toàn cho sức khỏe của chúng ta nhé!

CÓ BAO NHIÊU CHẤT ĐỘC HẠI KHI SƠN NHÀ CÓ MÙI SƠN

Sau khi sơn nhà xong, chúng ta thường ngửi thấy mùi hóa chất rất nồng nặc. Điều đó cũng dễ hiểu bởi trong mùi sơn chứa hơn 10.000 chất hóa học. Trong đó, có hơn 300 chất là chất có hại và hơn 150 các chất liên quan đến các bệnh về ung thư. Trong đó chất được thấy nhiều nhất là VOCs.

VOCs là hợp chất khí có trong sơn nhà gây hại cho cơ thể người. VOCs là hợp chất của có vòng benzen có khả năng hấp thụ khí oxi từ không khí và tạo ra ozon – nguyên nhân gây ra các bệnh về mắt và xương khớp, các bệnh liên quan đến sinh sản và ung thư. Theo tiến sĩ Keith Prowse – Quỹ Phổi Anh,  nếu một người ở trong căn phòng mới được sơn mà không có hệ thống thông khí có thể xảy ra tình trạng mất trí nhớ tạm thời do thiếu oxi, rất nguy hiểm.

Nồng độ hợp chất VOCs được cho là an toàn trong sơn nhà:

Sơn gốc nước Sơn gốc dầu và các loại sơn khác
Hàm lượng VOCs thấp <250g/L < 380g/L
Không chứa VOCs < 5g/L

Ngoài ra, trong mùi sơn nhà tồn tại hơi chì và thủy ngân. Chì và thủy ngân là hai kim loại nằm trong danh sách các chất độc cực mạnh và nguy hiểm. Nó có trong sơn nhà có tác dụng làm mịn và lâu phai. Càng những màu sơn nóng gần về gam màu đỏ và vàng thì nồng độ chì và thủy ngân càng cao.

Chính vì lẽ đó mà việc sử dụng sơn nước không mùi hay nhẹ mùi cho tường nội thất đang là xu hướng hiện nay và ở tương lai.

Để vẫn có thể sơn tường làm đẹp không gian sống , đồng thời bảo vệ được sức khỏe của các thành viên trong gia đình mình (đặc biệt với trẻ em và người già).

lua chon son khong mui

Lựa chọn sơn nhà không mùi,sơn không độc hại sẽ giảm thiểu mức thấp nhất sự ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường.

Nắm bắt được nhu cầu của con người, sự đóng góp về chất lượng môi trường sống. Hãng sơn nước Luxan cho ra đời dòng sản phẩm sơn nhà không mùi cho tường nhà. Luxan Paint ứng dụng công nghệ mới tạo nên sản phẩm sơn nội thất nhẹ mùi có hàm lượng VOC nhỏ hơn 25g/l, không chứa chì, thủy ngân, Catmi và Crom, không chứa APEO, Phooc-môn, không chưa NMP đáp ứng việc bảo vệ sứa khỏe con người và môi trường.

Luxan Paint với các tính năng chùi rửa tốt những vết bẩn cứng đầu, sơn có độ bóng cao, bền màu chịu kiềm tốt, độ che phủ cao, sơn không mùi không độc hại

lua chon son khong mui, khong doc hai

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các sản phẩm sơn nước không mùi Luxan sẽ đáp ứng được nhu cầu trang trí cho các công trình sơn nội thất nhưng vẫn bảo vệ sức khỏe của con người và môi trường. Còn chần trừ gì nữa, sao không gọi ngay cho chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm, mang tới không gian tươi mới, sạch, an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình. Lựa chọn sơn không mùi chắc chắn là 1 lựa chọn đúng đắn nhất của khách hàng.

    • Tổng đài: 1900077797
    • Di động: 0965.899.397 – 0962.899.397
    • Email: sonluxan@gmail.com
    • Website:www.luxan.vn

Trả lời

Bạn không thể copy nội dung từ website