Giới thiệu

Thân gửi: Quý khách hàng thân thiết

Lời đầu tiên chúng tôi xin được trân trọng gửi tới Quý khách hàng thân thiết những lời chúc tốt đẹp nhất, cảm ơn Quý khách hàng đã và đang hợp tác cùng hãng sơn LUXAN trong nhiều năm qua.

Công Ty Luxan chuyên cung cấp son nội ngoại thất, và cá loại bột bã
LUXAN SẢN PHẨM CỦA CÔNG NGHỆ MỚI

 

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA LUXAN

Trong quá trình hội nhập và phát triển, nền kinh tế Việt Nam bắt đầu chuyển mình mạnh mẽ với tốc độ phát triển vượt bậc với sự ra đời của hàng loạt các công trình công nghiệp, dự án đầu tư kinh tế,dân dụng, cơ sở hạ tầng giao thông… Trên cơ sở đó, nhu cầu về nguồn vật liệu xây dựng cũng gia tăng, đặc biệt là những vật liệu có yếu tố công nghệ cao.Trước nhu cầu của thị trường hãng sơn LUXAN ra đời. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, hãng sơn LUXAN đã cùng Quý khách hàng tạo dựng niềm tin với người tiêu dùng từ việc khẳng định chất lượng của thương hiệu sản phẩm LUXAN. Mỗi bước đi là một bước phát triển lớn mạnh hơn từ việc mở rộng hệ thống phân phối trên toàn quốc, thương hiệu Sơn Cao Cấp LUXAN sẽ ngày một phát triển và lớn mạnh trong tương lai. Với sứ mệnh cung cấp những vật liệu có yếu tố công nghệ cao sản xuất để góp phần tạo ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế đồng thời giảm giá thành, tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa lợi nhuận và khẳng định uy tín của sản phẩm nội địa Việt Nam trên thị trường quốc tế.

 

 

 

ĐÓN ĐẦU CÔNG NGHỆ

Bước sang chặng đường mới, sơn LUXAN chính thức có bước chuyển mình mãnh mẽ, đón nhận sự hợp tác và chuyển giao công nghệ 4.0 từ các đối tác toàn diện đến từ liên minh EU. Bởi vậy, Công ty đặt ra những mục tiêu mới cho định hướng phát triển lâu dài. Sơn LUXAN đang thực hiện những cam kết đầu tư phát triển thị trường mạnh mẽ nhất từ trước đến nay, trọng tâm được đặt vào việc nâng tầm hệ thống sản xuất, nghiên cứu phát triển sản phẩm sơn LUXAN, tạo dựng hệ thống Marketing thương hiệu và hệ thống nhà phân phối. Chúng tôi hướng tới dịch vụ quy chuẩn đẳng cấp trước và sau bán hàng, lấy đối tác khách hàng làm trọng tâm với chính sách ưu đãi tốt nhất.

Với hệ thống dây chuyền công nghệ tiêu chuẩn, lấy tối ưu hóa công nghệ vật liệu mới chất lượng cao để phát triển sản phẩm, Sơn cao cấp LUXAN đã tạo lập được giá trị tiêu dùng đẳng cấp chất lượng cao. LUXAN sẽ không ngừng đổi mới, nâng cao kĩ thuật công nghệ và phát triển sản phẩm chất lượng cao, nhằm mang lại giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng cũng như sức cạnh tranh về giá thành sản phẩm trên thị trường.

 

 

 

 

 

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành công của LUXAN
 • Đội ngũ chuyên gia không ngừng nghiên cứu và cải tiến chất lượng sản phẩm.
 • Lấy yếu tố con người làm trọng tâm. Chúng tôi tôn trọng và tạo điều kiện để mỗi nhân sự phát triển năng lưc bản thân, đóng góp vào sự phát triển chung của tổ chức
 • sẵn sàng tiếp thu mọi ý kiến đóng góp từ khách hàng

 

 LỜI TRI ÂN

Chúng tôi tin rằng, sự ủng hộ và tin tưởng từ Quý khách hàng sẽ là động lực vững chắc cho sơn LUXAN phát triển vượt bậc trong thời gian tới. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sơn trang trí, áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất, các sản phẩm sơn trang trí của LUXAN được giới chuyên môn và nhà thầu đánh giá cao.

Chúng tôi luôn quan niệm rằng con người là yếu tố quan trọng nhất và là chìa khóa tạo dựng nên mọi thành công. Do đó, đội ngũ cán bộ lãnh đạo và công nhân viên của Sơn LUXAN đều đảm bảo đủ đức đủ tài, chuyên môn cao, tác phong chuyên nghiệp sẽ không ngừng phấn đấu để hoàn thiện và phát triển của Công ty.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

 • Công nghệ sản xuất hiện đại
 • Cam kết chất lượng tuyệt đối theo tiêu chuẩn quốc tế
 • Giá thành hợp lý
 • Phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm
 • Chính sách tốt nhất nhằm hỗ trợ hệ thống đại lý và nhà phân phối

 


 Một lần nữa CÔNG TY  SƠN LUXAN CHÂU ÂU cam kết chia sẻ cơ hội, mong muốn nhận được sự hợp tác và ủng hộ chân thành từ Quý vị.

Trân trọng!

CÔNG TY SƠN LUXAN CHÂU ÂU

  • Tổng đài: 1900077797
  • Di động: 0965.899.397 – 0962.899.397
  • Email: sonluxan@gmail.com
  • Web.site: luxan.vn